06:07 ICT Thứ năm, 18/10/2018

Tưng bừng niềm vui Lễ hội Trung thu

Thứ bảy - 22/09/2018 08:54
Tối 21/9/2018, tại Nhà hàng sinh thái Thành Công (Đồng Lộc), Ban giám hiệu phối hợp BCH Công đoàn trường đã tưng bừng tổ chức Đêm hội Trung thu 2018 cho các cháu là con cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đêm hội vui hơn khi được đón tiếp tất cả các thành viên của các gia đình cùng về vui hội với các con.
Tưng bừng niềm vui Lễ hội Trung thu

Dự đêm hội, khác mời có đồng chí Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Phan Anh - Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động huyện. Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể gia đình các thành viên trong trường. Đặc biệt, đêm hội là sự góp mặt thật sự náo nức, vui tươi, nhí nhảnh và tràn đầy hạnh phúc của hơn 50 cháu nhỏ.

Bước vào chương trình đêm hội, những người có mặt, đặc biệt là các em nhỏ rưng rưng nước mắt nghe Thư chúc mừng của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, dành một phút mặc niệm về sự ra đi của vị Chủ tịch nước đáng kính.

Sau những giây phút trầm lắng, không khí đêm hội được trả về cho trẻ thơ. Các em được chụp ảnh lưu niệm, cắt bánh trung thu và phá cỗ. Dự lễ cắt bánh có đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Dương, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Bùi Thị Kim Giang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Ngoài ra, các cháu nhỏ còn được tham gia các trò chơi và tham quan khuôn viên đẹp của Khu du lịch sinh thái Thành Công.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của đêm hội:

Quốc Hiệp