03:57 ICT Thứ sáu, 14/12/2018

Tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ tư - 05/09/2018 21:26
Tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng 05/9/2018, hòa chung không khí nô nức trong cả nước, trường tiểu học Mỹ Lộc tưng bừng khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Về dự lễ có ông Trần Trí Quang, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Trần Đình Mọn, Phó Chủ tịch UBND xã, ông Đinh Văn Quốc, Chủ tịch MTTQVN xã và đại diện các ban ngành. Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng hàng trăm phụ huynh cũng náo nức đến trường dự Lễ khai giảng.
Sau tiết mục văn nghệ sôi nổi, buổi lễ bắt đầu với nghi thức đón học sinh lớp 1.

Năm học 2018 - 2019, trường được chào đón 176 học sinh lớp Một được tổ chức thành 5 lớp. Đội ngũ giáo viên lớp Một được nhà trường tuyển chọn những giáo viên có năng lực, kinh nghiệm. Các cô giáo lớp Một thực sự là điểm tựa niềm tin cho các con khi NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC.

Đồng chí Bùi Thị Kim Giang, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo diễn văn khai giảng về kết quả thực hiện nhiệm

Đánh trống khai trường

Ông Trânf Trí Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chào mừng.

Tặng hoa chúc mừng nhà trường

Với nhiều kết quả khá nổi bật, năm học 2017 - 2018, trường tiểu học Mỹ Lộc được công nhận là Trường đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 1, danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến. Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Hiệu trưởng tặng hoa, trao phần thưởng cho Chủ tịch CĐ Nguyễn Văn Trường và TPT Đội Phạm Hương Nhài...

...5 thầy, cô giáo đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến

Đồng chí Phạm Phương Thảo, PHT tặng hoa chúc mừng GV đạt thành tiuất sắc.

Phong trào tình thương, nhân ái là một điểm mạnh của nhà trường. Ngay trong ngày khai giảng, nhiều phần quà có ý nghĩa đã được các nhà hảo tâm trao gửi đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em có điều kiện đến trường như những trẻ em bình thường.

Đại diện Bảo việt Hà Tĩnh trao 3 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cựu chiến binh Trần Đình Thực, thôn Sơn Thủy trao 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp khai giảng, ông Thực đã trao tặng 45 xe đạp cũ cho học sinh khó khăn của các trường trong vùng.

Đại diện Cty TNHH Hải Đăng (ở địa phương) trao tặng 5 suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Nhóm nhân ái NGƯỜI HƯỚNG THIỆN trao 3 suất quà trị giá 8 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những nụ cười rạng rỡ hứa hẹn một năm học mới nhiều niềm vui sáng tạo của các thầy cô giáo.

Tác giả bài viết: Quốc Hiệp