10:32 ICT Thứ tư, 26/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HƯỚNG VỀ NGÀY 22 – 12

Thứ năm - 24/12/2015 14:53
Tiếp nối đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" thành công và đầy ý nghĩa, chiều ngày 21/12/2015, trường Tiều học Mỹ Lộc đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ GV - HS chào mừng 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015), 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 2015). Đây là một trong những hoạt động lớn mang nhiều ý nghĩa trong chuỗi hoạt động lớn mà toàn ngành giáo dục huyện nhà chỉ đạo thực hiện trong năm học 2015 - 2016.
Lãnh đạo Phòng GD - ĐT Can Lộc, lãnh đạo địa phương và Cựu đại tá Nguyễn Hữu Tuần chụp ảnh lưu niệm với giáo viên, học sinh

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT Can Lộc, lãnh đạo địa phương và Cựu đại tá Nguyễn Hữu Tuần chụp ảnh lưu niệm với giáo viên, học sinh

            Tiếp nối đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" thành công và đầy ý nghĩa, chiều ngày 21/12/2015, trường Tiều học Mỹ Lộc đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ GV - HS chào mừng 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015), 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 2015). Đây là một trong những hoạt động lớn mang nhiều ý nghĩa trong chuỗi  hoạt động lớn mà toàn ngành giáo dục huyện nhà chỉ đạo thực hiện trong năm học 2015 - 2016.
        
      Về tham dự và chỉ đạo chương trình có thầy giáo Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng phòng GD - ĐT Can Lộc, thầy Phan Văn Định - Chủ tịch công đoàn ngành; đồng chí Phan Văn Huy - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Trần Trí Quang - Chủ tịch UBND xã. Nhà trường còn được đón đại diện các tổ chức, đoàn thể địa phương, Hội cha mẹ học sinh và bà con nhân dân trong toàn xã đến tham dự, cổ vũ.

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT Can Lộc, lãnh đạo địa phương và Cựu đại tá Nguyễn Hữu Tuần chụp ảnh lưu niệm với giáo viên, học sinh
   Trong chương trình này, ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên, học sinh ca ngợi về anh bộ đội Cụ Hồ, nhà trường được gặp gỡ và giao lưu với ông Nguyễn Hữu Tuần, cựu Đại tá quân đội, nguyên là Trưởng Ban tác chiến Đoàn tàu không số của con đường huyền thoại - Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển; tặng hoa và chúc mừng 4 giáo viên và nhân viên đã từng có thời gian phục vụ trong quân đội. Cũng trong chương trình này, nhà trường đã tặng 2 suất quà đầy ý nghĩa cho mẹ liệt sỹ Trần Thị Thể và mẹ Thân Thị Tình là thương binh trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

Giao lưu với ông Nguyễn Hữu Tuần 
Cựu đại tá, Trưởng Ban tác chiến Đoàn tàu không số

Nhà trường tặng quà cho mẹ liệt sĩ và thương binh


CBGV và HS tặng hoa và chúc mừng các giáo viên, nhân viên
đã từng phục vụ trong quân đội
Song ca: Gửi em ở cuối sông Hồng

Đơn ca, múa phụ họa: Màu áo chú bộ đội


Đơn ca: Chút thơ tình người lính biển


Hát múa: Cháu hát về đảo xa
Chương trình giao lưu của nhà trường với quy mô tổ chức lớn, mang lại rất nhiều ý nghĩa về tính nhân văn, về giáo dục đạo nghĩa - truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho các em học sinh được lãnh đạo phòng, lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh đánh giá cao.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG