20:36 ICT Thứ ba, 19/09/2017

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TH MỸ LỘC TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN "VÒNG TAY YÊU THƯƠNG"

Chủ nhật - 01/02/2015 10:36
TRƯỜNG TH MỸ LỘC TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC TỪ THIỆN "VÒNG TAY YÊU THƯƠNG"

Tối ngày 29 tháng 1 năm 2015, trường Tiểu học Mỹ Lộc tổ chức đêm nhạc từ thiện "Vòng tay yêu thương" nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay để giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, những người già cả neo đơn đón tết Ất Mùi đầm ấm.

Đêm ca nhạc vòng tay yêu thương với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Quê hương, Đất nước, ca ngợi mái trường thân yêu, cùng với các hoạt cảnh thể hiện sự khó khăn vất vả của các em thiếu niên, nhi đồng khi phải tự bươn chải kiếm sống, cùng với đó là các hành động đẹp của các em đội viên thiếu niên, nhi đồng  trước những hoàn cảnh khó khăn đã được trường Tiểu học Mỹ Lộc dàn dựng khá công phu, đẹp mắt .

Upload

Đặc biệt tại đêm ca nhạc “Vòng tay yêu thương”  có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục về tham gia và ủng hộ hai triệu đồng, Các đồng chí lãnh đạo địa phương ủng hộ 2,5 triệu đồng, công ty máy tính Vạn Xuân ủng hộ 5 chiếc chăn ấm  trị giá 2,5 triệu đồng và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn về tham dự và ủng hộ cho các em học sinh trong trường  có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán, tổng số tiền ủng hộ hơn 30 triệu đồng.

Tác giả bài viết: V.THẮNG -ĐTH CAN LÔC

Can Loc - 17/05/2015 17:25
Xin hỏi Lãnh Đạo trường tiểu học Mỹ Lộc trả lời về vấn đề nêu trên như thế nào đây?
Can Loc - 17/05/2015 17:15
Rất nhiều giáo viên trường tiểu học Mỹ Lộc bức xúc về cách chi trả tiền dạy buổi 2 của trường tiểu học Mỹ Lộc.Rất nhiều người chia sẽ đến thời điểm này họ chưa hề nhận được một đồng nào tiền buổi 2 và họ cũng không biết hình thức chi trả tiền buổi 2 của họ ra sao.Lại có thêm thông tin trường xin Huyện,Xã đồng ý cho thu 600 nghìn đồng /1em học sinh.Nhưng thực tế giáo viên chỉ được nhận 1/2 số tiền họ thu được. Vậy nếu đúng như ý kiến trên thì khoãn tiền được gọi là khoãn thu buổi 2 đó sẽ được chi trả cho những khoãn nào nữa?