20:28 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Phong trào thi đua

TRƯỜNG TH MỸ LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thứ năm - 19/11/2015 22:47
Liên đội trường TH Mỹ Lộc phối hợp với Chi đoàn và Công đoàn tổ chức cuộc thi “Bồn hoa đẹp”; “ Trang trí lớp đẹp, sáng tạo”.
 Nhìn chung lớp nào cũng có các cách trang trí lớp đẹp, sáng tạo, rực rỡ sắc màu, nhờ vào bàn tay chăm sóc chu đáo của học sinh và giáo viên. Ngoài ra các lớp còn có cách làm hay, sáng tạo, từ những vật liệu phế thải đã cho ra đời các lọ hoa, chậu cảnh để trang trí lớp học trông rất bắt mắt, sinh động, tạo không gian lớp học xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường,.

Với 2 cuộc thi đã tạo không khí sôi nổi, phấn đấu thi đua của GV và HS. Ban tổ chức đã chọn ra 1 giảo Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba.  Hy vọng với sự nổ lực phấn đấu của thầy và trò trường Tiểu học Mỹ Lộc sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2015 – 2016.

Tác giả bài viết: TPT: Phạm Thị Hương Nhài.