VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY LỄ 20/11 TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Vậy là một mùa hiến chương nữa lại khẽ khàng gõ cửa trái tim ta, thổi bùng lên trong ta những cảm xúc thiết tha, những tri ân sâu sắc đối với những người lái đò thầm lặng. Tháng 11 - tháng để ta tôn vinh, để ta ghi nhận những cống hiến, những đóng góp to lớn của thầy cô . Sáng ngày 19/11, Liên đội trường TH Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng đông đảo quý phụ huynh. Và góp phần làm nên sự thành công của buổi lễ không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ công phu, đặc sắc, những lời phát biểu đầy tâm tình chân thành của các em học sinh, các quý vị đại biểu tham dự buổi lễ.

Nhân ngày 20/11, xin được dùng hai chữ “Tri ân” để thay lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô!

Mỗi Thầy cô giáo sẽ mãi là những người lái đò nhiệt huyết để chèo chống những chuyến đò cập bến tri thức.

Đoàn Trang