• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ "TET HOLIDAY"

       Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trau dồi kiến thức Tiếng Anh, ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh cho học sinh, chiều ngày 21/01/2021, Trường TH Mỹ Lộc tổ chức hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Tet holiday"

      Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh đã tạo cho học sinh không khí học tập sôi nổi, thoải mái. Bằng sự khéo léo kết hợp nhiều hình thức tổ chức như văn nghệ, trò chơi, tìm hiểu, thể hiện tài năng.... buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã giúp cho học sinh có điều kiện được giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Nội dung hoạt động câu lạc bộ tập trung xoay quanh về ngày Tết, học sinh rất hứng thú tìm hiểu, trải nghiệm các hoạt động. Qua đó vốn từ Tiếng Anh về ngày tết của học sinh được tăng lên đáng kể. 

      Năm học 2020-2021 câu lạc bộ tiếng Anh có hơn 300 thành viên là các em học sinh trong các khối lớp 3, 4, 5.  Ngay từ đầu năm học câu lạc bộ đã đi vào hoạt động định kì mỗi tháng tổ chức một buổi. Mỗi buổi sinh hoạt câu lạc bộ là sân chơi để học sinh học tập nhiều kiến thức mới, các em được giao tiếp, được rèn luyện kĩ năng, tạo niềm tin, sự hứng thú say mê trong học tập môn tiếng Anh. 

      Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ:

Mở đầu là hát múa tập thể do các em trong câu lạc bộ thể hiện

 

2 MC nhí dẫn chương trình vô cùng hấp dẫn

Trò chơi: "Hot seat" được các bạn tham gia thật sôi động, hấp dẫn

 

Phần thi các đội chơi

 

 

 

Học sinh thể hiện tài năng Tiếng Anh trong buổi sinh hoạt 

 

       

Phần thi giao lưu tìm hiểu về ngày Tết

    Mạnh Hùng - Đoàn Trang


Nguồn:thmyloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Liên kết website