• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng nay, ngày 05/9/2021, trường Tiểu học Mỹ Lộc tham dự lễ khai giảng trực tuyến từ điểm cầu chung của tỉnh Hà Tĩnh. Nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Lễ chào cờ

Tại điểm cầu, CBGVNV trường Tiểu học Mỹ Lộc được lắng nghe bài phát biểu cũng như ý kiến chỉ đạo năm học mới của cán bộ lãnh đạo.

 

Tiếp theo đó thay mặt cán bộ lãnh đạo địa phương và BCH Hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường trong lễ khai giảng học mới.

 

Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo nhà trường trao quà chúc mừng cán bộ giáo viên trường Tiểu học Mỹ Lộc đạt thành tích cao trong năm học 2020- 2021.

Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trường trao quà chúc mừng giáo viên có thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học và em Trần Tấn Phước đạt giải Nhì tại hội thi Tin học trẻ cấp Tỉnh đại diện cho các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi trong năm học vừa qua.

Khắc phục những khó khăn do tình hình dịch Covid - 19, trong năm học mới này mỗi CBGVNV và HS trường TH Mỹ Lộc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2021 – 2022.

Đoàn Trang


Nguồn:thmyloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Liên kết website