• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2021 - 2022. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 19 tháng 9 năm 2021 Trường Tiểu học Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về tham dự Hội nghị có Ông  Phan Văn Huy – Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã; ông Đặng Quốc Nga – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2020 - 2021, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Cô Bùi Thị Kim Giang (Hiệu trưởng) trình bày báo cáo năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

 

 Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận về các báo cáo trình bày tại hội nghị và các quy chế phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn. Kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021 của Ban thanh tra nhân dân. Các quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Trường báo cáo hoạt động của công đoàn

 

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Trong đó tập trung nhiều ý kiến đề xuất nâng cao chất lượng đại trà, công tác phụ đạo học sinh yếu kém. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, tham gia các cuộc thi trong năm học. Giáo viên đề xuất đặc biệt phải quan tâm đến lớp 1 vì năm đầu thực hiện Chương trình GDPT 2018. Với mong muốn nhà trường, địa phương có nhiều giải pháp đầu tư CSVC để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, xây dựng trường chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Ý kiến tham luận trong hội nghị của Đ/c Thanh thảo trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

 

 Bên cạnh đó về tham Hội nghị có đại diện địa phương. Ông Phan Văn Huy - Bí thư thường trực Đảng ủy xã - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã đã ghi nhận những thành tích của nhà trường thực hiện được trong năm học qua. Theo đó yêu cầu nhà trường cần tiếp tục phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. 

                                                       Ông Phan Văn Huy - Bí thư đảng ủy xã Mỹ Lộc

 

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Kim Giang – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm giữ gìn những thành tích cao trong năm học vừa qua đồng thời phát huy hơn nữa những thành tựu để nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cũng tại hội nghị, công đoàn và nhà trường gặp mặt và chia tay 2 đ/c giáo viên chuyển về đơn vị mới công tác.

Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Mỹ Lộc đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Mỹ Lộc tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường TH Mỹ Lộc năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.


Nguồn:thmyloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Liên kết website