Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) - Trường tiểu học Mỹ Lộc

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử cách mạng vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường TH Mỹ Lộc đã kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương, thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Phát huy sức trẻ, các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; giới thiệu thanh niên ưu tú cho Đảng…nhiều sự kiện quan trọng của tuổi trẻ nhà trường đã và đang được tổ chức sôi nổi.

Cùng chuổi các hoạt động, ngày 25/3/2021 Đoàn thanh niên trường TH Mỹ Lộc hành hương về các địa chỉ đỏ như: khu di tích ngã ba Đồng Lộc, khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự trọng, khu mộ cố Tổng Bí thư Trần Phú.