Can Lộc Tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ XV năm 2021

Ngày 10/04, Phòng GD&ĐT phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ XV năm 2021. Tham gia Hội thi có 73 học sinh (28 em THCS, 45 em TH). Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận 52/73 em đạt giải, tỷ lệ 71,2%, trong đó 4 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba và 12 giải khuyến khích cho bậc Tiểu học; trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 11 giải ba cho cấp THCS). Một số đơn vị đạt cao: TH Khánh Vĩnh Yên, TH Mỹ Lộc, TH Ngô Đức Kế, TH Thị trấn Nghèn; TH Vượng Lộc, THCS Xuân Diệu, THCS Đồng Lộc.... ; Trong đó Trường TH Mỹ Lộc tham gia dự thi 02 học sinh và đạt kết quả rất tốt: Em Trần Tấn Phước lớp 5C đạt giải nhất với số điểm tuyệt đối 100/100; em Lê Trí Bảo học sinh lớp 4B đạt giải nhì tại hội thi.  Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội tuyển bồi dưỡng và tiếp tục tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh năm 2021 vào tháng 5 tới. Một số hình ảnh Hội thi:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Nguyễn Thị Hường - Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các em đạt giải Nhất

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Huyện đoàn và Đ/c Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các em đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích

Các em đạt giải chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và Ban tổ chức Hội thi